Ride a horse with Eagle Hunters , Mongolia (2/4)

3 วันเต็ม! กับนักล่าอินทรีสีทองที่มองโกเลีย อยากให้ดูให้จบนะคะ กินนอนกับเผ่าคาซัค ออกขี่ม้าไปล่าจิ้งจอกที่อุณหภูมิ -20c เป็นวันๆ เดินบนแม่น้ำน้ำแข็ง วิ่งไล่ถ่ายการฝึกนกอินทรีด้วยซากกระต่าย และเข้าห้องน้ำภูเขาอุนจิ

ลำบากขนาดนี้แต่เราจะเห็นหนึ่งในงานอดิเรกอายุพันปี ที่ดูทรมานเสียเหลือเกิน ทั้งแบกอินทรีตัวหนัก ออกขี่ม้าฝ่าอากาศติดลบเป็นวันๆ เป็นชีวิตที่มิ้นท์คิดว่าลำบาก แต่เพราะที่นี่จึงได้เรียนรู้ว่า อย่ารีบเอาสิ่งที่เราคิดว่าดีไปใส่ให้คนอื่น เพราะ ‘ดี’ แต่ละคนไม่เหมือนกัน…

ดูให้จบนะคะEP. 3 อังคาร 1 ทุ่ม
EP. 4 ศุกร์ 5 โมงเย็น

ปล. Bio-Oil Dry Skin Gel นี่ดีจริงๆนะคะ ใช้มาตั้งแต่ตอนเป็นน้ำมันๆจนตอนนี้เป็นเจลแล้ว พกง่าย ใช้ดีมากๆๆๆ ใช้นิดเดียวเกลี่ยได้ทั้งตัว ซึมไว หนาวและลมแรงแค่ไหนหน้าและผิวก็ไม่เละ ที่สำคัญ คือ ไม่แพงด้วย 555 เลิฟมากจริงๆ

ใครอยากลองใช้ Bio-Oil Gel ตัวนี้ก็ไปลงทะเบียนลองใช้ได้ทาง shorturl.at/wDV89

#Mongolia
#Eaglehunter
#Westmongolia
#BioOilThailand
#ThePowerOfDrySkinGel42 Comments

  1. นักล่ากับอินทรีย์บนหลังม้า เคยเห็นแต่ในหนังค่ะ ชอบมากกกก❤️❤️

  2. เป็นช่องที่สนุก ตื่นเต้น ลุ้น มีครบทุกรส เหมือนได้เข้าไปร่วมเดินทาง มีครบทุกรส เครียดๆ พอได้มาดูช่องนี้ หายเลยครับ ทำต่อไปเรื่อยๆนะครับ คุณมิ้น.

  3. อากาศหนาวเหี้ยๆ แต่ดูแดดแรงมากๆ อยู่ได้ก้อเก่งแล้ว

  4. ถูกที่สุดค่ะ ที่ว่าความพอใจของคนเรามันต่างกัน เจอมาเยอะเหมือนกัน คนที่พยายามสั่งสอนเราเกี่ยวกับเรื่องงานบ้างเรื่องที่อยู่บ้าง บางทีก็รู้ว่าเขาอาจหวังดี แต่คือไม่รู้จะอธิบายยังไงให้เขาเข้าใจ ว่าเราพอใจในแบบที่เป็นถึงแม้ว่ามันจะลำบากหรือบางครั้งจะทำให้ทุกข์ใจเหนื่อยใจ แต่คือรวมๆ แล้วเราโอเคกับมัน

  5. ชอบคำพูดที่ว่า ความเงียบคือเสียงที่ไพเราะที่สุด มันมีความหมายที่ลึกซึ้งที่ผมต้องหาคำตอบต่อไป

  6. ความคิดดีมากเลยครับเกี่ยวกับลูกๆ ไม่เหมือนกะลาแลนด์บ้านผม TT

  7. หนื่งในความฝันอยากไปปะเทศนี้ของผมเลยชอบมากกกกกกกพี่มี้นเก่งหวะไปได้ทุกที่♥️♥️♥️♥️

  8. ความฝันของผมก็คือการไปเที่ยวแบบนี้ ในสถานที่แบบนี้ ชอบมากๆ มันมองได้รอบตัวมันทำให้เราเห็นอะไรกว้างขึ้น มีแต่ความรู้สึกโล้งเหมือนอิสระมากๆ

  9. น้องมิ้นควรเรียนอังกฤษเพิ่มอีกเยอะนะคะ เพราะเทปนี้เป็นคำที่ไม่ได้ใช้ในชีวิตประจำวัน ฟังน้องแล้วต้องแปลอีกที😅

Back to top button